35 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023

GIỚI THIỆU

Trung tâm Đo kiểm phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Trung tâm Đo kiểm phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử – Bộ thông tin và truyền thông, thực hiện chức năng đo lường, kiểm định chất lượng kỹ thuật, sản phẩm, dịch vụ chuyên ngành phát thanh, truyền hình, thông tin điện tử; đo lường khán, thính giả trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình, thông tin điện tử, hỗ trợ hoạt động quản lý nhà nước và thực thi pháp luật của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử.

Trung tâm Đo kiểm phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng để giao dịch theo quy định của pháp luật, có trụ sở chính đặt tại thành phố Hà Nội.

Trong thời gian vừa qua, Trung tâm đã phối hợp với các đơn vị để bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình, chương trình thể thao, gameshow….đạt hiểu quả cao.

Các đối tác như VTV, FPT, TVB Hongkong, KCC Hàn Quốc, SCTV, văn phòng luật sư PhanLaw…. đã phối hợp rà quét, giám sát thông tin, phát hiện và xử lý các vi phạm bản quyền trên các môi trường nền tảng Internet và mạng viễn thông di động.

Trung tâm Đo kiểm phát thanh, truyền hình và truyền thông điện tử chụp cùng đối tác Korea Copyright Commission (KCC)

Địa chỉ: Tầng 26, Tòa nhà 115 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giám đốc: Ông Phạm Hoàng Hải

Điện thoại: 024.39449082, 0907856555

Email:  lienhe@banquyen.gov.vn

Related Articles

- Advertisement -spot_img

Latest Articles